Đang tải......

Trải nghiệm du lịch tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngày đăng 13/11/2023
Chia sẻ Chia sẻ

Thành phố Hồ Chí Minh, trước đây gọi là Sài Gòn, là thành phố lớn nhất Việt Nam và là địa điểm du lịch nổi tiếng. Thành phố này là nơi có lịch sử, văn hóa và ẩm thực phong phú, đồng thời có rất nhiều điều để xem và làm cho du khách thuộc mọi sở thích.

Ho Chi Minh City (Saigon) - The Largest City and Financial Hub of Vietnam

Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tham quan Địa đạo Củ Chi: Địa đạo Củ Chi là một mạng lưới đường hầm dưới lòng đất được Việt Cộng sử dụng trong Chiến tranh Việt Nam. Du khách có thể tham quan các đường hầm và tìm hiểu về lịch sử của cuộc chiến.

CU CHI TUNNEL (FULL-DAY TRIP)

Khám phá Chợ Bến Thành: Chợ Bến Thành là một khu chợ nhộn nhịp, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ đồ lưu niệm đến nông sản tươi sống. Đó là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa địa phương và mặc cả để có được một món hời.

Ben Thanh market - Ho Chi Minh, Viet Nam - Gadt Travel

Tham quan Nhà thờ Đức Bà: Nhà thờ Đức Bà là một nhà thờ đẹp theo phong cách Gothic, là một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ho Chi Minh City - What you need to know before you go – Go Guides

Thư giãn trên bãi biển: Thành phố Hồ Chí Minh không nổi tiếng với những bãi biển nhưng có một số lựa chọn chỉ cách đó một quãng lái xe ngắn. Bãi biển nổi tiếng nhất là Vũng Tàu, cách đó khoảng 120 km.

Vung Tau - A sightseeing wonderland | Vietnam Tourism

Thử ẩm thực địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều món ăn ngon để phục vụ. Hãy nhớ thử một số món ăn đặc trưng của thành phố như phở, bánh mì và bún bò huế.

Sai Gon cuisine: The TOP tasty dishes and best places to eat

Thời gian tốt nhất để thăm thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian tốt nhất để ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh là vào mùa khô, kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4. Trong thời gian này, thời tiết nắng ấm, nhiệt độ trung bình dao động từ 25 đến 30 độ C. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, thời tiết có thể rất nóng và ẩm trong thời gian này.

Các sân bay quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được phục vụ bởi hai sân bay quốc tế:

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) là sân bay quốc tế chính ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nó nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7 km.
Sân bay quốc tế Long Thành (LTG) là sân bay mới hiện đang được xây dựng. Dự kiến sẽ khai trương vào năm 2025 và nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40 km.
Lời khuyên cho việc lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn đến Thành phố Hồ Chí Minh

Việt Nam là một xã hội dựa trên tiền mặt, vì vậy hãy nhớ mang đủ tiền mặt bên mình.
Tiếng Anh không được sử dụng rộng rãi ở Thành phố Hồ Chí Minh nên việc học một vài cụm từ tiếng Việt cơ bản sẽ rất hữu ích.
Hãy chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm, đặc biệt là trong mùa mưa.
Hãy chuẩn bị cho đám đông, đặc biệt là trong mùa du lịch cao điểm (tháng 11 đến tháng 4).

Open For Business: Ho Chi Minh City is Asia's #1 Business Travel  Destination | Vietnam Tourism

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố sôi động và thú vị, đồng thời cũng là nơi quan trọng để bạn có thể kết nối các địa điểm du lịch khác. Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về các tour và dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam!

Thông báo
Đóng