THƯ NGỎ 

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Du lịch Cổng Châu Á (Asia Gate Travel) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Asia Gate Travel là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: GP01-1019/2018 TCDL- GPLHQT. Với đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chủ động và linh hoạt trong công việc và vinh dự được làm bạn đồng hành của nhiều lượt khách trong các chương trình tham quan. Cùng với kinh nghiệm tổ chức của mình chúng tôi đã tổ chức thành công các chương trình du lịch trong nước và quốc tế cho khách hàng là các công ty lớn như:

– Công ty TNHH Nissei Electric Hà Nội số lượng bình quân mỗi năm 850 khách (Khu CN Thăng Long)

– Công ty TNHH Esoft Vietnam số lượng bình quân mỗi năm 500 khách

– Công ty TNHH công nghệ Muto Hà Nội số lượng bình quân mỗi năm 800-1000 khách (Khu CN Quang Minh)

– Công ty Tek- Experts số lượng bình quân mỗi năm 500 khách

– Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse với số lượng 400 – 500 khách

– Chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam

– Công ty cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC (CMC Telecom) 450 khách

– Công ty cổ phần ACE Cook Việt Nam 600 khách

– Công ty cổ phần Entec kỹ thuật năng lượng 250 khách

– Công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn

– Công ty cổ phần chuyền giao công nghệ CETT

– Công ty cổ phần công nghệ Smart Think

– Công ty cổ phần Zitga Việt Nam

– Công ty cổ phần công nghệ Delta Việt Nam

– Công ty cổ phần INFOR Việt Nam

Hiện nay, chúng tôi còn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu. Bên cạnh mảng du lịch, Asia Gate Travel thành công trong việc tổ chức các hội chợ – hội thảo – sự kiện cho các tổ chức –văn phòng đại diện tại Việt Nam như: VP đại diện Family Health (FHI), WHO, …, các Sở Ban Ngành và trung tâm lớn như: Cục Phòng Chống HIV/AIDS, Sở Y Tế Hà Nội, Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành Phố Hà Nội, Trung Tâm Y Tế Quận Nam Từ Liêm, Hiệp hội Giày da Việt Nam, Hiệp hội đồ gỗ Việt Nam,…

Bằng sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt tình trong tác phong công việc, chúng tôi được đánh giá cao trong việc tổ chức tour du lịch và các sự kiện trong ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh vượt trội cùng những tiềm năng to lớn sau khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới, nhu cầu về hợp tác quốc tế, cơ hội giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại không ngừng được tăng cường và mở rộng, Công ty Cổ phần Du lịch Cổng Châu Á ước mong sẽ được phục vụ quý khách ngày một nhiều hơn nữa với những dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng nhất. Asia Gate Travel cam kết sẽ mang đến cho tất cả quý vị những dịch vụ tốt nhất, với phương châm “Make your trip amazing”

Trân trọng cảm ơn !