Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài 2022

Để xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, người bảo lãnh hoặc doanh nghiệp bảo lãnh cần xác định rõ mục đích chuyến đi để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục một cách chính xác. Hiện tại, việc xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đang được siết chặt do tình hình dịch bệnh…

Để xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, người bảo lãnh hoặc doanh nghiệp bảo lãnh cần xác định rõ mục đích chuyến đi để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục một cách chính xác. Hiện tại, việc xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đang được siết chặt do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, người nộp hồ sơ cần xác định những loại visa nhập cảnh Việt Nam nào đang được xét duyệt.

Với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tinh tế cùng với chi phí sinh hoạt khá thấp… nên Việt Nam hiện là một điểm đến lý tưởng đối với du khách nước ngoài. Tuy nhiên, để đến đươc Việt Nam bạn phải xin Visa, nếu không muốn điều này trở thành rào cản thì hãy sử dụng dịch vụ xin visa cho người nước ngoài của Á Châu.

Ngoài những ưu đãi được mẹ thiên nhiên ban tặng, Việt Nam còn là đất nước đang trên đà phát triển cùng với nền chính trị ổn định… đó là những yếu tố khiến ngày càng nhiều khách nước ngoài đến để du lịch, làm việc và sinh sống. Do đó, cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam thành công nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả các thông tin, phận tích tận “gốc rễ” các vấn đề và hướng lựa chon tối ưu  nhất cho việc nhập cảnh vào Việt Nam cách dễ dàng.

Visa Việt Nam cho người nước ngoài là gì?

Visa Việt Nam/ thị thực Việt Nam là loại giấy tờ mà Cơ quan Xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài để được phép nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam trong thời hạn cho phép.

Thông tin chung về Visa Việt NamCác loại Visa phổ biến:

– Visa Du Lịch (ký hiệu DL): đây là diện visa nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, tham quan thời gian lưu trú tối đa 3 tháng, số lần nhập cảnh còn phụ thuộc vào loại visa người nước ngoài được cấp, trường hợp người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ thời hạn visa có thể lên đến 1 năm.

– Visa Công Tác: được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc, đào tạo kỹ thuật với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam thời hạn tối đa của loại này là 1 năm. Ký hiệu của loại visa này là DN.

– Visa lao động (ký hiệu LĐ): loại visa này được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam làm việc. Để xin được loại visa này, người nước ngoài phải có Giấy phép lao động.

– Visa Thăm Thân (Ký hiệu TT): người nước ngoài có người thân (cha, mẹ, vợ, chồng, con)  là người mang quốc tịch Việt Nam sẽ xin loại visa này với mục đích thăm thân. Điều kiện đầu tiên để xin loại visa này, người nước ngoài phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ, và thời hạn tối đa được cấp của visa thăm thân là 1 năm.

Có những cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

Có nhiều cách để xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam, trong đó phải kể đến cách làm truyền thống là xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại. Tuy nhiên, với cách này không ai dám đảm bảo 100% thành công. Ngoài ra bạn còn gặp phải nhiều khó khăn vì không được linh động và thủ tục khá rắc rối. Thế nhưng, có một cách đã được nhiều người sử dụng thành công đó là xin visa nhập cảnh Việt Nam bằng cách xin cấp visa tại cửa khẩu với CÔNG VĂN NHẬP CẢNH.

Vậy xin Công văn nhập cảnh Việt Nam như thế nào?

Công văn nhập cảnh Việt Nam là một văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhận visa Việt Nam tại các: cửa khẩu quốc tế sân bay, cửa khẩu đường bộ hoặc lãnh sự quán Việt Nam.

Tùy theo mục đích của người nước ngoài vào Việt Nam, các thủ tục và giấy tờ chúng tôi cần bạn cung cấp như sau:

Công văn nhập cảnh loại Du Lịch (DL)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

Công văn nhập cảnh loại Thương Mại,Công Tác (DN)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA2 đơn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bảo lãnh sao y

Công văn nhập cảnh loại Thăm Thân (TT)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA3 đơn bảo lãnh cho người thân là người nước ngoài vào Việt Nam

+ Giấy chứng minh mối quan hệ (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh…)

Tại sao xin Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đơn giản vậy nhưng nhiều du khách vẫn không làm được?

Đơn giản như thế nhưng vì sao nhiều người vẫn không sang được Việt Nam? Đó có lẽ là thắc mắc mà nhiều du khách đặt ra cho những phân tích bên trên của ASIAGATETRAVEL. Thực ra thì đối với những ai lần đầu xin visa nhập cảnh Việt Nam bằng Công văn nhập cảnh thì cũng đặt ra nhiều câu hỏi như thế. Nhưng bạn nên hiểu rằng, cốt lõi để xin được Công văn nhập cảnh là bạn phải tìm được một công ty dịch vụ du lịch uy tín bên Việt Nam bảo lãnh. Việc đó cũng chính là nguyên nhân gây không ít khó khăn khi xin visa cho người nước ngoài vào việt nam. Việt Nam là đất nước hoàn toàn xa lạ đối với bạn, vậy điều gì để bạn tìm và biết được công ty để gửi thông tin, tiền bạc có uy tín hay không?

Tìm một công ty uy tín để bảo lãnh cho mình sang Việt Nam sẽ là cả quá trình “mò kim đáy bể” đối với người nước ngoài. Tuy khó tìm nhưng không phải ở Việt Nam không có công ty uy tín, với 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, thị thực Việt Nam đủ sức để làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của chúng tôi.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam của ASIAGATETRAVEL có những ưu điểm nổ bật nào?

⭐ Cam kết – Kết quả chấp thuận công văn nhập cảnh gần như tuyệt đối
– Tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7
– Xử lý hồ sơ thuộc các quốc tịch khó
– Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút, ngoài giờ làm việc, thứ 7 & Chủ Nhật
– Chi phí cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện
– Đội ngủ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, tư vấn bằng tiếng Anh đối với người nước ngoài
– Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.
⭐ Quy trình – Tư vấn chuẩn bị hồ sơ
– Tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ kiểm tra thông tin chuẩn theo yêu cầu
– Hướng dẫn nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh
– Hướng dẫn nhận kết quả và dán visa tại các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam
⭐ Thời gian xử lý – Đối với người nước ngoài dán visa tại Đại sứ quán Việt Nam: 5 ngày làm việc
– Đối với người nước ngoài dán visa tại cửa khẩu quốc tế: 3 ngày làm việc
– Đối với e-visa 10 ngày làm việc
⭐ Chi phí – Visa single: 1 tháng và 3 tháng là 25$ 

– Visa multiple: 1 tháng và 3 tháng là 50$

– Visa multiple: 1 năm là 135$

⭐ Thời gian làm việc Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 (sáng)
⭐ Hotline 024-39.695.888 hoặc 0968.688.727
⭐ Địa chỉ công ty Phòng 1003, tầng 10, toà nhà RCC, 33 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

+ Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7, luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ của khách hàng.

+ Xử lý hồ sơ thuộc diện khó: bạn không có công ty bảo lãnh, hồ sơ không đầy đủ, quốc tịch khó…

+ Xử lý hồ sơ thuộc quốc tịch “đặc biệt” ( một số quốc gia hồi giáo rất khó xin visa Việt Nam )

+ 100% xin công văn nhập cảnh thành công

+ + Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút, ngoài giờ làm việc, thứ 7 & Chủ Nhật

– Chi phí cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện

–  Đội ngủ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề

– Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.

Có thể bạn quan tâm